ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์

1. กดเติมเงินเข้าบัญชี2. กดเชื่อมบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์3. กรอกเลขบัตร ATM และทำตามขั้นตอนของธนาคารไทยพาณิชย์4. เชื่อมบัญชีกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำเร็จ และกดเพื่อเติมเงินได้ทันที

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี
ธนาคารกรุงไทย

1. กดเติมเงินเข้าบัญชี2. กดเชื่อมบัญชีกับธนาคารกรุงไทย3. เลือกล็อคอินผ่านช่องทาง Netbank หรือ บัตร ATM4. กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอน ของธนาคารกรุงไทย5. เชื่อมบัญชี ธนาคารกรุงไทย สำเร็จ และกดเพื่อเติมเงินได้ทันที

TrueMoney Wallet คือ บัญชีกระเป๋าเงินออนไลน์ จาก TrueMoney เพื่อให้บริการการเงินออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก แล้วเติมเงินเข้า Wallet เพื่อนำไปใช้จ่ายในบริการต่างๆได้เลย เช่น จ่ายบิล เติมเงินมือถือ โอนเงิน ซื้อรหัสบัตรเงินสด และจ่ายผ่านบัตร WeCard

ทุกธุรกรรมผ่านระบบ ถูกป้องกันด้วยการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งให้ทาง SMS) เป็นความปลอดภัยระดับเดียวกับบริการธนาคารออนไลน์ ให้คุณสามารถมั่นใจในทุกการใช้จ่าย

ไม่เสียค่าธรรมเนียมเมื่อเติมผ่านธนาคารทุกช่องทาง ร้านค้าต่างๆ เช่น 7-Eleven ตู้เติมเงิน เช่น ตู้ทรูมันนี่ (ยกเว้นเติมเงินผ่านตู้บุญเติม และตู้ Easy Topup เสียค่าธรรมเนียม)

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารออมทรัพย์ของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเชื่อมบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป