7-11 กิจกรรม

สวัสดีครับนักช้อป 7-11 ทุกๆ ท่าน ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นแจก M-Stamp แจกหนัก แจกถล่มทลายได้หมดลงไปแล้ว แต่โปรโมชั่นสุดคุ้มก็ไม่ได้หมดลงแค่นั้น เพราะเดือนนี้ 7-11 เค้าใจดีพาบินไปดูบอลโลก พร้อมลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 3,750,000 บาท

7-11 ของแลก

พบกันกับโปรโมชั่นสิทธิ์แลกซื้อ 7-11 สำหรับเดือนพฤษภาคมกันต่อครับ ซึ่งในรอบนี้มาพร้อมกับสินค้าที่หลากหลาย จัดหนัก จัดเต็ม ตอบสนองได้ครบทุกความต้องการของลูกค้ากันเช่นเคย ยิ่งมีไฮไลท์ให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสิทธิ์ลุ้นบินหรู ดูบอลโลกกว่า 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมถึงรางวัลต่างๆ รวมมูลค่ากว่าอีก 3.75 ล้านบาทก็ยิ่งน่าสนใจเข้าไปใหญ่ มาดูกันสิว่า คราวนี้โปรโมชั่นสิทธิ์แลกซื้อจะปังเหมือนเดิมหรือเปล่านะ?

7-11 ล่าสุด พฤษภาคม 2018

7-11 ของกิน

สำหรับคนที่ชอบใช้สิทธิ์แลกซื้อของ 7-11 จากการซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท หรือได้จากการจ่ายบิล แต่ไม่อยากซื้อของ 2 ชิ้นให้เปลืองเงิน ตอนนี้ได้สิทธิ์มาแล้วก็อย่าได้ทิ้งเปล่าๆ เชียวนะครับ เพราะมันสามารถแลกซื้อสินค้าชิ้นอื่นๆ ภายใน 7-Eleven ในราคาที่คุ้มสุดๆ พิเศษยิ่งขึ้น แค่ชิ้นเดียวก็ซื้อได้หลากหลายอย่าง เพราะสินค้าที่ร่วมรายการก็มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมมากมาย อย่างแซนวิชแกงกระหรี่ไก่ หรือเพรซเซลเบอร์เกอร์แฮมรมควันและชีส สองเมนูที่เพิ่งออกมาใหม่ท้าให้ทุกคนลอง พร้อมเครื่องเดิมสุดฮอตอย่างสเลอปี้ที่ซื้อได้ในราคาแค่ 15 บาท นอกจากนั้น ยังมีของใช้จำเป็นอย่างแป้งเย็น ผ้าอ้อมเด็ก ครีมบำรุงผิวหน้าในราคาพิเศษอีกด้วย

7-11 โปรโมชั่นแพ็คคู่

7-11 โปรโมชั่น

 

แต่โปรโมชั่นแพ็คคู่สุดประหยัดจาก 7-11 ก็ยังคงอยู่ คราวนี้มีตัวเลือกเยอะกว่าเดิมด้วย ไม่ว่าจะเป็นซาลาเปาลูกเล็กทุกรสชาติ สามารถแลกซื้อได้ในราคา 2 ลูก 15 บาท นอกจากนั้นยังมีโยเกิร์ตดัชชี่ทุกรสชาติที่มาพร้อมราคาพิเศษเพียง 2 ถ้วย 25 บาท นอกจากนั้นยังมีเมนู All Cafe ที่ลดราคา 7 บาทเมื่อสั่ง 2 เมนู รวมทั้งน้ำดื่มแบรนด์ต่างๆ ก็มาร่วมลดราคาเพื่อสุขภาพที่ดีไม่ว่าจะเป็นเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ขวดใหญ่ 2 ขวดในราคาเพียง 20 บาท หรือน้ำดื่มเซเว่นซีเล็คขวดเล็กในราคาเพียง 2 ขวด 10 บาท แต่ถ้าใครอยากได้ความสดชื่นแบบเต็มแม็กซ์ก็สามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มจับใจ จับเลี้ยงในราคาเพียง 2 ขวด 20 บาทมาดื่มให้ฟินกันไปเลย

7-11 เมนู

นอกจากนั้น เรายังมีเมนูข้าวเช้าเอาใจคนที่ชอบฝากท้องที่ 7-11 กับรายการซื้อ 1 คุ้มถึง 3 ที่รวมเมนูอาหารเช้ายอดฮิตไม่ว่าจะแซนวิชแฮมชีส ข้าวเปล่า บิ๊กเปา หรือขนมปัง สามารถจับคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ หรือไส้กรอกสโมกกี้ไบท์ได้ในราคาเพียง 7 บาท หรือถ้าอยากทานกับผลไม้อย่างมะม่วงน้ำปลาหวานหรือสลัดทูน่า ก็แลกซื้อได้ในราคาเพียง 20 บาท รวมไปถึงกับข้าวต่างๆ ที่นำมาทานร่วมกับข้าวเปล่าก็แลกซื้อได้ในราคาเพียง 30 บาทเช่นกัน เท่านั้นไม่พอ ยังเสิร์ฟความคุ้มค่าต่อที่ 2 กับกล่องใส่อาหารจุใจลายจากตัวการ์ตูน Line สุดน่ารักอย่างหมีบราวน์ Brown Bear หรือจะเป็นชุดใส่อาหาร 3 ชิ้น Line Character ก็ฟินกันไปได้อีกยาวๆ

สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App

cashback 50 baht

รับเงินฟรี 50 บาท เมื่อสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App รายละเอียด คลิกเลย!!!

ทิ้งท้ายกันด้วยโปรโมชั่น 7-11 สุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้นครับ รับเงินฟรีไปเลย 50 บาท! เพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7App แล้วสมัคร TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App โดยการเข้าในหน้า “จ่ายเงิน/เติมเงิน” พร้อมกรอกข้อมูลตามที่ระบุให้ครบถ้วนและยืนยัน

จากนั้นรอรับ SMS และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รับเงินไปเลยครับ 50 บาท! โดยเพื่อนๆ ต้องรีบทำการชำระสินค้าใน 7-Eleven ด้วย TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App ภายในวันที่ 19 มกราคม 2561 กันนะครับ (เนื่องจากเงินจะถูกดึงคืนภายในวันที่ 20 มกราคม 2561)