รายงานสด ถ้ำหลวง

วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน

วีรบุรุษแห่ง ถ้ำหลวง จ.อ. สมาน กุนัน หรือ จ่าแซม ผู้ที่เสียสละเพื่อช่วยเหลือ

น้องๆ นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า อคาเดมี ทั้ง 13 คน ที่เข้าไปติดในถ้ำหลวง จังหวัดเชียงราย ความทุ่มเทและความเสียสละของ จ.อ. สมาน กุนัน จะเป็นฮีโร่ในใจตลอดไป ร่วมช่วยเหลือครอบครัว จ.อ. สมาน กุนัน ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท บริจาคได้ถึง 31 ก.ค. 61

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน บริจาค วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน โครงการ วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน ติดต่อ วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน ที่อยู่ วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน อยู่ที่ไหน
1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
2. เลือก "วีรบุรุษ ถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กุนัน"
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางชำระเงิน กดยืนยันและใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์
รายละเอียดเพิ่มเติม